Cẩm nang du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long xem biểu diễn cá heo

Công trình được thiết kế mang hình dáng cánh chim hải âu khổng lồ đang tung cánh bay ra biển. Công trình đạt đến đỉnhcao của yếu tố thiên nhiên hoà quyện với những đường nét thiết kế tinh tế. Không gian của câu lạc bộkhông bị bó hẹp trong khuôn viên chật chội của các rạp hát trong nhà, mà biển, núi, bầu trời xanh ngắt baola của Di sản Vịnh Hạ Long đã đượcnhà thiết  kế đưa  vào không gian biểu diễn của câu lạc bộ.

Xem thêm: đặc sản cá Ba Gai Hạ Long

Nằm trên khuôn viên 14.000m2,  câu lạc bộ có sức chứa 2500 người, với  thiết  kế  đặc  biệt  chú  trọng  tới  thẩm mỹ  thưởng thức  nghệ  thuật  của  khán giả.  Khi ngồi  tại  khán đài  trong câu lạc bộ,  du khách không chỉ được thưởng thức các tiết mục biểu diễn ngộ ngĩnh, dễ  thương của cá heo, hải cẩu, sư tử biển do các chuyên gia hàng đầu của Nga huấn luyện mà còn kết hợp chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền diệu của di sản Hạ Long.

Công trình đã đạt giải thưởng quốc gia năm 2002.

Tại câu lạc bộ đã tổ chức thành công những chương trình văn hoá quy mô lớn như Lễ hội Hạ Long 2002, giải tiếng hát truyền hình Sao Mai 2003…..

Đánh bóng bằng đuôi, đẩy huấn luyện viên phóng vụt lên không trung, kéo xuồng cho trẻ nhỏ, nhảy cao hơn 5m… là những màn biểu diễn thực sự ấn tượng của đôi cá heo xám tại Tuần Châu, Hạ Long.

Cung trình diễn nhạc nước rộng 2,5ha, xung quanh là một khán đài rộng lớn với 12.000 ghế ngồi. Đây là nơi trình diễn những màn nghệ thuật ly kỳ, hoành tráng, âm thanh sống động, phối hợp đồng bộ hàng ngàn vòi nước, đèn màu, ánh sáng laser và hàng chục cột phun lửa được điều khiển bằng kỹ xảo công nghệ hiện đại Projectors và Laser Effects.CLB biểu diễn cá heo, hải cầu, sư tử biển diện tích 10.000m2, sức chứa 2.500 người , hiện đại nhất Đông Nam Á.

Biểu diễn cá heo Hạ Long
Biểu diễn cá heo Hạ Long

Những chú cá heo dễ thương từ vùng biển Nam Úc và những chú hải cẩu, sư tử biển từ Alaska trình diễn dưới sự chỉ huy của các HLV người Nga chắc chắn sẽ mang lại cho các bé những màn biểu diễn xiếc vô cùng lí thú như: Hải cẩu lắc vòng, Cá heo thi lấy bóng, Sư tử biển vẽ tranh. Ngoài ra, khách du lịch còn được tham gia các trò chơi hay được tận tay vuốt ve, khiêu vũ cùng những chú cá heo hiền lành chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Biểu diễn cá heo luôn là trò thu hút khách du lịch Hạ Long

Giá vé và giờ mở cửa:

Xem cá heo hoặc nhạc nước: giá vé đồng hạng 100.000 đồng/người lớn, 60.000 đồng/trẻ em; giá vé chưa bao gồm vé vào cửa: 40.000 đồng/người lớn, 20.000 đồng/trẻ em.

Vé vào cổng khu Tuần Châu: khoảng 200.000 đồng/người; Giờ mở cửa: 8h – 22h. Tuy nhiên, một số hoạt động chỉ mở ở những khung giờ nhất định.

Xem đặc sản ngán Hạ Long tại: http://dulichhalongquangninh.com/am-thuc-ha-long/nhung-mon-dac-san-ha-long-lam-tu-ngan/

Tuần Châu cách ngã ba khách sạn Bưu điện khoảng 13km. Giá trông xe ô tô: 30.000 đồng/chiếc.