Địa điểm du lịch

Chèo thuyền kayak khám phá Hang Luồn – Hạ Long

Hang động Hạ Long luôn là có sức hút kỳ lạ với tất cả các du khách đến với Hạ Long. Bên cạnh những động Thiên Cung, hang Sửng Sốt,…vô cùng nổi tiếng thì Hang Luồn cũng là một địa điểm thu hút khách du lịch.

Hang Luồn Vịnh Hạ Long
Hang Luồn Vịnh Hạ Long

Hang Luồn nằm  trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy 14 km về phía nam.Trước hang là hòn Con Rùa và phía bên phải là Cổng Trời. Hang Luồn nối với biển Hạ Long bằng một hồ nước hình tròn khép kín. Hang chỉ cao khoảng 2,5 – 4m tủy theo thủy triều. Do đó, du khách muốn vào thăm hang thuyền thì phải dùng thuyền nhỏ.

Nếu muốn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ du khách có thể lựa chọn tour du lịch ngủ đêm ở Vịnh trên du thuyền Glory Legend

Du khách chèo thuyền kayak khám phá Hang Luồn
Du khách chèo thuyền kayak khám phá Hang Luồn

Vòm hang có hình cánh cung với rất nhiều nhũ đá rủ xuống. Hồ nước giữa hang giống như một sân vận động với các dãy khán đài ở trên cao. Trên các vách đá có rất nhiều dương xỉ, phong lan và vạn tuế . Các tàu du lịch đến hang chỉ có thể neo đậu bên ngoài mà không vào được bên trong. Thời gian để du khách cả đi vào và đi ra mất khoảng 20 phút. Khi vào hang nên mang theo phao cứu hộ. DU khách khi thuê thuyền vào tham quan hang sẽ không phải trả tiền vì phí đã được tính vào tiền vé. Hiện nay, đang có dự án xây các nhà nổi ở đây để cho du khách có thể nghỉ qua đêm.

Nếu có 1 chuyến du lịch Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm thì hãy ghé thăm Hang Luồn nhé.