Địa điểm du lịch

Du lịch Hạ Long- Khám phá nét thú vị chợ đêm Hạ Long

Hạ Long không chỉ nổi tiếng là một địa danh du lịch nổi tiếng với vô vàn bãi biển đẹp trong xanh, những hòn đảo với những hang động kỳ vĩ. Hạ Long còn nổi tiếng với rất nhiều khu mua sắm sầm uất vui nhộn. Một trong số đó là chợ đêm Hạ Long là một trong các điểm du lịch Hạ Long hấp dẫn nhất du khách. Chợ đêm Hạ Long bắt đầu họp chờ từ lúc 6h chiều. Các sản phẩm tại Chơ đêm Hạ Long chủ yếu là những đồ lưu niệm mang đậm hương vị biển và tất cả các loại hải sản quý hiếm nhất tại xứ sở biển cả này. Du lịch Hạ Long bạn không nên bỏ qua trải nghiệm được mua sắm trong khu chợ đặc biệt này.

Tham khảo thêm tour: 

Chợ đêm Hạ Long nhộn nhịp về đêm
Chợ đêm Hạ Long nhộn nhịp về đêm

Đối với những người đã có kinh nghiệm du lịch tự túc, hình thức du lịch Hạ Long giá rẻ luôn là một phương thức được lựa chọn nhiều nhất và hấp dẫn nhất của đại bộ phận giới trẻ hiện nay. Đến Hạ Long, bạn không chỉ tự do ngắm cảnh thiên nhiên hay đằm mình vào trong làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn mà còn thỏa thích với những khu chợ mua sắm hải sản đa dạng phong phú tại Chợ đêm Hạ Long cùng với vô vàn đồ lưu niệm đặc sắc.

Gian hàng đặc sắc của chợ đêm
Gian hàng đặc sắc của chợ đêm

Xung quanh vịnh Hạ Long hay bất cứ đâu bạn cũng có thể gặp ngay những cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống vừa được đánh bắt cùng vô vàn đồ lưu niệm được làm từ vỏ ốc vỏ trai hay những vòng dây chuyền được làm từ những con ốc… Nhưng có lẽ vừa ăn, vừa nhìn thấy những chú tôm hùm to còn tươi rói, những chú mực vẫn còn sống thì có lẽ duy nhất chỉ có Chợ đêm Hạ Long mới cho bạn được cảm giác thích thú như vậy.

Xem thêm:  Kinh nghiệm đi du lịch hạ long

Du khách tới Chợ đêm Hạ Long rất đông, tập trung nhiều nhất trong khoảng từ 9h tối đến 12h đêm, có cả du khách trong nước và nước ngoài.… Họ khá thích thú trước khung cảnh nhộn nhịp của chợ đêm, với những món ăn hải sản tươi ngon giàu dinh dưỡng hay còn là những món ăn được chế biến tuy đơn giản mà đậm đà hương vị. Một điểm thăm quan du lịch tại Hạ Long bạn không nên bỏ qua.