Địa điểm du lịch

Du lịch Tuần Châu- Hạ Long

Tuần Châu- Hạ Long không chỉ đẹp trong mắt du khách của người Việt mà còn thu hút đông đảo khách du lịch, nơi đây được coi là nơi vui chơi giải trí hợp lý cho những ai muốn đi du lịch vịnh Hạ Long. Tuần Châu  được nhắc đến nhiều với công trình biểu diễn Nhạc dưới nước, Khu Công viên vui chơi giải trí ngoài trời.

Công trình biểu diễn Nhạc nước được thiết kế hoành tráng với hình dạng được ví như con sò khổng lồ. Bên trong con sò  là sự lấp lánh nhiều màu của những viên ngọc. Thật khó có thể tưởng tượng hết được vẻ đẹp của nó qua sự miêu tả so với khi tận mắt chứng kiến. Bao quanh là một khán đài rộng lớn với khoảng 12.000 chỗ ngồi. Từ trên cao nhìn xuống , công trình Nhạc nước như một đấu trường, mà chỉ có thể nhìn thấy trên phim ảnh với các võ sĩ quyết tử giành chiến thắng của Hy Lạp. Có thể nói đây là thành công vĩ đại của công nghệ với sự kết hợp của công nghệ cao, những vòi phun nước phun lên theo điệu nhạc, ánh sáng phản chiếu , đèn màu đủ màu sắc, ánh sáng laze.Nếu ai đã từng du lịch vịnh Hạ Long thì khó quên được những khoảnh khắc chứng kiến vẻ đẹp kỳ diệu công trình biểu diễn Nhạc nước. Với sự hiện đại và kỹ xảo, Hạ Long ngày càng hút khách hơn, được khách du lịch trên toàn thế giới biết đến nhiền hơn với những tour du lịch Hạ Long trong thời gian dài.

Cung trình diễn nhạc dưới nước Tuần Châu
Cung trình diễn nhạc dưới nước Tuần Châu

 Khu Công viên vui chơi giải trí ngoài trời của Tuần Châu Hạ Long nàm chạy dài theo chiều dài của bãi biển, nơi đây được coi là khu vui chơi độc đáo, kết hợp giữa kiến trúc và các cảnh quan thiên nhiên. Các du khách có thể tự do vui chơi, tận mắt chứng kiến thế giới tự nhiên được thu nhỏ lại được thể hiện giữa công viên. tất cả các kỳ quan nổi tiếng trên toàn thế giới với những dường nét độc đáo tạo phong cách riêng cho Tuần Châu một nét mới. Diện tích khu vui chơi khoảng 5ha, được hợp thành quần thể thống nhất, với bức tượng của các nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng thế giới giúp các gia đình có trẻ em tò mò, thích thú như lạc vào thế giới cổ tích.

Khu công viên giải trí ngoài trời
Khu công viên giải trí ngoài trời

Du khách khi du lịch Hạ Long vẫn có thể tắm biển,  thỏa sức ngâm mình trong làn nước trong xanh, hay tắm nắn phơi mình dưới ánh nắng nhẹ nhàng mang đậm vị biển, đi dạo bãi biển thưởng thức các món hải sản tươi ngon, tham gia nhiều trò chơi trên cát như bóng chuyền, nhảy, .. hay thỏa sức tạo dáng chụp ảnh. Hiện nay khá nhiều khách du lịch chọn đi những tour du lịch kết hợp nhiều địa điểm trong vài ngày để tiết kiệm thời gian và chi phí như Hà Nội-Hạ Long- Cát Bà để có thể  thảo sức khám phá vẻ đẹp của từng địa điểm du lịch, so sánh với nhau, tạo một chuyến du lịch thú vị. Các bạn có thể xem chi tiết tại link: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/ha-noi-ha-long-cat-ba-2-ngay-1-dem/

Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy nhanh du lịch Hạ Long để cảm nhận vẻ đẹp và hoạt động vui chơi tại thành phố du lịch này. Các bạn có thể xem chi tiết về du lịch Hạ Long- Tuần Châu giá rẻ