Địa điểm du lịch

Top 6 điểm đáng đến nhất vịnh Hạ Long

Cùng Du lịch Khát Vọng Việt điểm danh  sáu địa điểm đáng đi nhất trong tour du lịch Vịnh Hạ Long 2014 bạn nhé.

1. Bãi Cháy:

Đây chính là khu nghỉ mát hàng đầu ở Vịnh Hạ Long, tại đây du khách có thể thoải mái nghỉ ngơi và tắm biển, thả hồn mình với vào làn gió biển lồng lộng.

Cầu Bãi Cháy
Cầu Bãi Cháy

2. Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô cực kì nổi tiếng  với những rặng san hô vô cùng đẹp cùng nét hoang sơ hiếm thấy, khi đến với vịnh Hạ Long bạn có thể đi thuyền ra Cô Tô và tắm biển tại đây.

3. Đảo Tuần Châu

Được ví như ngọc trong ngọc, Tuần Châu là hòn đảo đẹp nhất ở Vịnh Hạ Long và đây cũng chính là hòn đảo duy nhất có dân cư sinh sống.

Đảo Tuần Châu có bờ biển nhân tạo vào hạng lớn nhất Việt Nam.

À phải rồi, bạn biết tin vịnh Hạ Long cực kỳ nổi tiếng trên tạp chí Thế giới chưa nhỉ? Chưa ư, bạn Click Here nhé.

4. Hang Luồn

Là hang động tiêu biểu nằm trên đảo Bồ Hòn, chỉ cách Bãi Cháy khoảng 14km. Hang Luồn nổi tiếng với những búp thach nhũ với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau rất đặc biệt, hơn nữa, đến với Hang Luồn, bạn còn được xem hòn Con Rùa trước cửa hang và Cổng Trời ở bên phải hang.

5. Hang Sửng Sốt

Tọa lạc ở khu vực trung tâm của  vịnh Hạ Long.

Bạn sẽ thực sự sửng sốt khi thấy những nhũ đá với hình dạng vô cùng phong phú phía bên trong hang Sửng Sốt.

Hang Sửng Sốt
Hang Sửng Sốt

6. Khu di tích Yên Tử

Du lịch Hạ Long không chỉ có biển,  bạn còn có thể đi chùa lễ bái tại khu di tích Yên Tử – một hệ thống bao gồm những ngôi chùa, am và cả tháp ẩn dưới những  rừng cây cổ thụ, quả là một cảnh sắc thiên nhiên thanh tịnh như chốn bồng lai.

Link https://dulichvinhhalong.info/am-thuc-ha-long/du-lich-ha-long-tim-hieu-ve-con-ha-quang-yen/ sẽ giúp bạn tìm hiểu về con Hà Quảng Yên.