Tin tức du lịch Hạ Long

Khí hậu nhiệt đới ôn hòa hiếm có trời ban cho vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long của Việt Nam cùng 4 khu du lịch khác trong khu vực được các chuyên gia du lịch quốc tế chọn là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên và có những tour Hạ Long 2021 khám phá tuyệt vời trên biển.

Đông Nam Á được thiên nhiên ban tặng những bãi biển trong xanh và thiên nhiên tươi đẹp cùng thềm động thực vật biển phong phú cùng hàng nghìn hòn đảo hoang dã thích hợp để khám phá. Các chuyên gia về du lịch mà CNN phỏng vấn đã giới thiệu 5 địa điểm lý tưởng, được coi như thiên đường nhiệt đới mà du khách không nên bỏ lỡ, trong đó có vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Vịnh Hạ Long nằm ở phía bắc Việt Nam, vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến lý tưởng nhất của các du thuyền trên toàn thế giới khám phá nét đẹp du lịch Hạ Long

Vịnh Hạ Long bao gồm hơn 2.000 hòn đảo lớn nhỏ trên diện tích 1.500 km2, cho du thuyền của bạn một không gian lý tưởng mà rất an toàn. Vùng nước phẳng lặng quanh năm ở đây cũng là một nơi thích hợp để bơi lội và thư giãn trên biển.

Hạ Long với khí hậu nhiệt đới ôn hòa
Hạ Long với khí hậu nhiệt đới ôn hòa

CNN cũng đã bình chọn vịnh Hạ Long là một trong 5 hòn đảo thiên đường nhiệt đới của châu Á có cảnh hoàng hôn đẹp nhất.

Ông McDonald miêu tả: “Vịnh Hạ Long (nằm ở Đông Bắc Việt Nam) là một trong những điểm đến Hà Nội Hạ Long 1 ngày mà du khách có thể ngao du bằng du thuyền để ngắm cảnh biển, trời ngày và đêm, tuyệt vời hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới”.

Vì vậy, du khách đến đây sẽ được thư giãn trên những du thuyền và len lỏi giữa những khối đá kỳ vĩ. Không chỉ có thế, đến Hạ Long du khách còn tìm được niềm vui thỏa thích khi được hòa mình vào làn nước trong xanh yên tĩnh quanh năm của vịnh. Các hang động bí ẩn trên các đảo lớn ở vịnh Hạ Long và cảnh mặt trời tuyệt đẹp du lịch vịnh Hạ Long giá rẻ nhất phía trên mặt nước cũng là hai điểm bạn không thể bỏ qua khi đến đây.

Ngoài Vịnh Hạ Long, bốn địa danh còn lại là quần đảo Anambas (Indonesia), Langwaki (Malaysia), hai quần đảo Koh Chang và Similan (Thái Lan)