Địa điểm du lịch

Đảo Cô Tô đơn sơ mà lãng mạn

Quảng Ninh không chỉ có Vịnh Hạ Long với những hang động tuyệt đẹp mà cón có đảo Cô Tô – một hòn đảo đẹp đến mê hoặc. Trong tour du lịch Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm tới hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp đơn sơ, bình lặng nhưng không kém phần lãng mạn của nơi đây.

Đảo Cô Tô đơn sơ, bình lặng
Đảo Cô Tô đơn sơ, bình lặng

Nếu bạn đang muốn tránh khỏi cái nóng như thiêu như đốt chốn thành thị thì đảo Cô Tô sẽ là một nơi trú ẩn tuyệt vời cho bạn với màu xanh bất tận của biển cả. Với vẻ đẹp của mình, Cô Tô được ví như một cô thiếu nữ dịu dàng, xinh đẹp với bãi cát dài trắng mịn, nước biển trong mát. Tại đây có 3 bãi tắm chính là Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn luôn được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến đảo Cô Tô.

Bãi biển Cô Tô trong vắt và lặng sóng
Bãi biển Cô Tô trong vắt và lặng sóng

Click: https://dulichvinhhalong.info/dia-diem-du-lich/dia-diem-mua-sam-tot-o-ha-long/ để tham khảo một số địa điểm mua sắm tốt ở Hạ Long.

Bãi Bắc Vàn nằm ngay phía ngoài mặt vào của đảo, kéo dài 15 km. Ngay từ cầu cảng đi vào, du khách đã có thể thấy bãi Bắc Vàn chạy dọc về phía tận cuối đảo. Nơi đây có sóng biển lớn và hàng phi lao rất đẹp.

Bãi Hồng Vàn được đánh giá là bãi biển đẹp nhất ở Cô Tô với nước biển trong và xanh ngắt một màu.

Bãi tắm Vàn Chải nằm phía cuối cùng của đảo. Nếu muốn ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Cô Tô thì nơi đây chắc chắn là thích hợp nhất. Khi thủy triều rút, Vàn Chải để lộ một bãi cát phẳng lì, trải dài như vô tận rất phù hợp để đi dạo bộ. Du khách có thể dậy sớm và đi bộ lang thang dọc bồ biển và ngắm nhìn mặt trời lấp lo phía xa xa tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp khắc sâu vào tâm trí của mỗi người.

Bình minh tuyệt đẹp trên biển Cô Tô
Bình minh tuyệt đẹp trên biển Cô Tô

Xem thêm: Hạ Long lọt top 100 chuyến đi nên có trong đời.