Du thuyền Hạ Long

Du lịch Hạ long trên du thuyền Annam Junk

Du lịch hè Hạ long trên du thuyền Annam Junk. Du thuyền Annam Junk lấy cảm hứng từ rác bằng gỗ thế kỷ 14, Junks An Nam được thiết kế độc đáo làm bằng tay được xây dựng ở khu du lịch Hạ Long.

Du thuyền Annam Junk
Du thuyền Annam Junk

Với nội thất sang trọng và nhiều lựa chọn từ 5 lên đến 11 cabin. Sailing qua cái nhìn tinh tế của Vịnh Hạ Long yên tĩnh, bạn có thể để cho mình được say mê vẻ đẹp của di sản thế giới UNESCO trang web này trong khi nhấm nháp đồ uống trên tầng sân thượng của bạn hoặc ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục từ cửa sổ lớn của cabin của bạn.

Phòng nghỉ ngơi sang trọng có thể ngắm nhìn khung cảnh qua cửa sổ lãng mạn
Phòng nghỉ ngơi sang trọng có thể ngắm nhìn khung cảnh qua cửa sổ lãng mạn

Accomodation nổi này đưa bạn đến khám phá từ các kim cương thô – gần đây đã phát hiện ra điểm, các hòn đảo nổi tiếng nhất và bất thường và đảo nhỏ trên mặt nước emerauld của vịnh. Bạn hài lòng mình với của chúng tôi và trên ra hội đồng quản các hoạt động như chèo thuyền kayak hoặc tham dự một lớp học nấu ăn, dừng lại một ngôi làng nổi để trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của ngư dân Việt Nam. hoặc thậm chí đi câu mực.

Tham khảo một số tour Hạ Long giá rẻ tại link này: https://dulichvinhhalong.info/tour-ha-long/

Món ăn hấp dẫn được phục vụ trên du thuyền
Món ăn hấp dẫn được phục vụ trên du thuyền

Ngoài ra, một hải sản seaview biển tất cả mọi thứ có nhà hàng và quầy bar mini tại dịch vụ của bạn, mang lại cho bạn một sắc ẩm thực và cung cấp cho hương vị tốt nhất.

Nhà hàng sang trọng ấm cúng
Nhà hàng sang trọng ấm cúng

Du lịch trên du thuyền Hạ Long cùng với phi hành đoàn luôn làm du khách cảm thấy dễ chịu và đào tạo chuyên nghiệp và nhân viên, và với sự trợ giúp của một hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh trên du thuyền giúp bạn có những khoảnh khắc tuyệt nhất.