Khách sạn Hạ Long

Khách sạn Royal Lotus Hạ Long

Địa chỉ: A13, Khối 1, Khu Đô thị Du lịch Đông Hùng Thắng 2, phường Bãi Cháy, Hạ Long.
Khu vực: Bãi Cháy

Khách sạn Royal Lotus Hạ Long mang lại cho du khách một trải nghiệm đầy thú vị qua các liệu pháp spa thư giãn và quán bar trên tầng mái. Hồ bơi ngoài trời nhìn ra Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Khách sạn còn có trung tâm thể dục và các dịch vụ tiện nghi khác mang đến cho mỗi du khách khi đi du lịch vịnh Hạ Long những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời.

Khách sạn Royal Lotus Hạ long
Khách sạn Royal Lotus Hạ long

Các phòng tại Royal Lotus pha trộn giữa nét sang trọng kiểu Á và Âu, mang lại cho du khách phòng nghỉ rộng rãi nhìn ra Vịnh Hạ Long. Wi-Fi miễn phí và truyền hình cáp màn hình phẳng được cung cấp trong phòng. Minibar và ấm đun nước điện cũng có trong phòng.

Phòng khách sạn thoáng, tiện nghi và sang trọng
Phòng khách sạn thoáng, tiện nghi và sang trọng

Du khách có thể thư giãn trong hồ bơi spa hoặc phòng xông hơi khô. Ngoài ra, các trị liệu mát-xa thư giãn cũng được cung cấp tại đây. Trung tâm dịch vụ doanh nhân sẽ đáp ứng các nhu cầu giao tiếp của khách. Chỗ đỗ xe miễn phí được cung cấp riêng cho khách.

Ẩm thực Việt Nam và quốc tế được phục vụ tại nhà hàng của khách sạn Hạ Long này. Nơi đây cũng có các món ngon của Nhật Bản nổi tiếng được chế biến bởi những đầu bếp tài giỏi, có tiếng mang đến những món ăn, thực đơn hấp dẫn sẽ làm hài lòng mọi thực khách khi thưởng thức.

Tham khảo: