Khách sạn Hạ Long

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long nằm trong hệ thống khách sạn 4 sao ở Hạ Long. Nếu có 1 tour du lịch vịnh Hạ Long, bạn có thể tham khảo một số thông tin về khách sạn tại bài viết dưới đây.

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long cao 15 tầng
Khách sạn Sài Gòn Hạ Long cao 15 tầng

Số lượng phòng của khách sạn Sài Gòn Hạ Long khá lớn, khoảng 222 phòng trong đso có 88 phòng Suoerior, 12 phòng Executive Suites và 104 phòng Deluxe. Tất cả đều có ban công riêng hướng ra vịnh nên du khách có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của Hạ Long ngay từ phòng của mình. Thêm vào đó, khách sạn còn có 5 Villa riêng biệt.

Click here để biết lịch trình tour Hà Nội – Hạ Long 1 ngày giá rẻ.

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long gồm 2 nhà hàng phục vụ các món ăn đa dạng
Khách sạn Sài Gòn Hạ Long gồm 2 nhà hàng phục vụ các món ăn đa dạng

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long có 2 nhà hàng chính, chuyên phục vụ các món ăn Âu Á đa dạng và không thể thiếu là các món ăn đặc trưng của vùng vịnh rồi. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ phong phú khác như hồ bơi, tiệm làm tóc, Gym, phòng karaoke và mát xa. Du khách nếu muốn xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng của mình thì có thể tận hưởng sự chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp của các nhân viên mát xa từ 17h đến đêm các ngày trong tuần.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nhiệt tình, thân thiện, chắc chắn rằng Sài Gòn Hạ Long sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong chuyến du lịch của mình.