Tin tức du lịch Hạ Long

Khám phá sân băng Vinpearlland Ice Rink Hạ Long

Vinpearlland Ice Rink với diện tích 1086 mét vuông, nằm tọa lạc tại  tầng L4 Trung tâm Thương mại Vincom Center Hạ Long, sân băng có sức chứa 100 người, là sân trượt băng đầu tiên ở Đông Bắc. Với thiết kế hiện đại, chuẩn quốc tế, nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho mọi người ‘trải nghiệm cảm giác băng giá’.

Hãy lựa chon Tour du lịch Hạ Long 2 ngày để đến và khám phá sân băng này.

Vinpearlland Ice Rink Hạ Long được kỳ vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho các tín đồ của ván trượt và những môn thể thaoxứ lạnh. Một  hệ thống làm lạnh và thông gió đối lưu chuyên dụng và tiên tiến đảm bảo cho sân băng luôn sẵn sàng mang lại cho người trượt băng 1 cảm giác vui bất tận.

Sân băng Vinpearlland Ice Rink rộng rãi
Sân băng Vinpearlland Ice Rink rộng rãi

Vinpearlland Ice Rink Hạ Long cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mỗi người chơi khi đến đây như: giày trượt chuyên nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu , các công cụ hỗ trợ cho người mới… Những huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn người chơi.

Đọc về Vincom Center Hạ Long Tại Đây

Học trượt băng ở Vinpearlland Ice Rink
Học trượt băng ở Vinpearlland Ice Rink

Không chỉ vậy , đến với Vinpearlland Ice Rink Hạ Long bạn còn được trải nghiệm  và thưởng thức và phát triển tiềm năng về những môn thể thao “đặc sản” của xứ lạnh như khúc côn cầu, trượt băng nghệ thuật, múa trên băng… Hẳn là 1 nơi thư giãn và tụ hội tuyệt vời cho gia đình, người thân, bạn bè và cũng là nơi tụ họp của cộng đồng những người yêu thể thao.

Click link: https://dulichvinhhalong.info/cam-nang-du-lich-ha-long/nhung-kinh-nghiem-du-lich-ha-long/ để bỏ túi những Kinh nghiệm du lịch Hạ Long