Du lịch Hè

Những địa điểm chụp ảnh tại Sapa khiến bạn hài lòng nhất

Bạn đang có dự định hè này đi du lịch Sapa, sẽ chụp những bức hình thật đẹp, thật lung linh và ấn tượng cùng với người yêu của mình. Nhưng vì lần đâu đi nên bạn chưa biết chụp ở đâu và chụp góc nào cho đẹp. Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

sapa

Chẳng có gì khó khăn khi bạn muốn tìm một cảnh như này để chụp hình ở Sapa. Với đặc thù là núi cao, đây cũng là một điểm lợi thế để Sapa mang lại cho bạn những bức hình đẹp. Chỉ cần bạn đi dạo quanh một vòng là sẽ có vô số điểm như trên bức hình này nhé!

chup-anh-sapa1

Ở một góc chụp khác, chỉ cần chếch ống kích lên trên bầu trời là bạn đã có được một bức ảnh tuyệt vời như thế này rồi. Sự hòa quyện giữa con người, đất và trời tạo lên cho bức tranh một gam màu hài hòa, ấm áp.

chup-anh-sapa4

Không phải cứ lúa chín vàng là mới đẹp phải không nào? Đi du lịch Sapa vào mùa hè này, khi cánh đồng ruộng bậc thang vẫn còn màu xanh, thì bạn cũng có thể chụp được bức ảnh quá chi là mỹ mãn.

chup-anh-sapa6

Đến Sapa thì bạn không thể bỏ qua được nhà thờ đá. Và hãy nán lại ở đây một chút để tạo cho mình cùng với chàng trai của mình một bức ảnh như trong chuyện cổ tích thế này nhé! Bạn chẳng cần phải đến lễ đường xa xôi, đây cũng là địa điểm quá lý tưởng để bạn chụp được bức ảnh vừa thiêng liêng, vừa hạnh phúc viên mãn.

chup-anh-sapa5

Đừng ngại đi đường xa, hãy đến Cầu Mây để có được một bộ sưu tập độc đáo thế này. Bức ảnh của bạn như muốn nói lên rằng “Dù khó khăn gian nao thì chúng ta sẽ mãi cạnh nhau”

chup-anh-sapa7

Người dân nơi đây rất thân thiện và mến khách, trẻ em nơi đây rất xinh đẹp, bạn còn chần chừ gì mà không chụp một kiểu ảnh tuyệt vời với các em nhỏ dân tộc vùng cao. Sẽ vô cùng độc đáo đó nhé.

11

Quảng trường Sapa cũng là một gợi ý tuyệt vời đó nhé!

chup-anh-sapa10

chup-anh-sapa9

diem-ngam-mat-troi-viet-nam-mytour-4