Tour Hạ Long

Du lịch tuần trăng mật lãng mạn tại Hạ Long

Du lịch Tuần Trăng Mật Lãng Mạn-Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Thời gian2 ngày 1 đêm
Phương tiệnĐi về bằng ôtô
Khởi hànhTheo yêu cầu
Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trước hết là sự kì vĩ của thiên nhiên. Đi du lịch Vịnh Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền, đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì lại giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn Cánh Buồm, hòn Trống Mái, hòn Đỉnh Hương…

NGÀY 1: HẠ LONG ĐÊM YÊU THƯƠNG (ăn trưa, tối + nến hoa, rượu vang )

 

08h00: Hướng dẫn viên du lịch Vịnh Hạ Long  sẽ đón đôi bạn tại điểm hẹn để lên xe, bắt đầu chuyến du lịch trăng mật đáng nhớ. Trên đường đi, đôi bạn sẽ có khoảng 15p dừng chân ở Hải Dương để nghỉ ngơi.

11h30: Sau khi xe đến bến Hạ Long, đôi bạn trẻ sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết trước khi lên lên du thuyền. Sau khi thư giãn một chút với một ly nước hoa quả, đôi bạn sẽ được hướng dẫn nhận phòng.

12h00: Dùng bữa trưa giữa biển trên chiếc du thuyền LOTUS SAIL lộng lẫy giữa hàng ngàn đảo lớn nhỏ sẽ làm cho bữa trưa của đôi tình nhân trẻ có một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Du thuyền sẽ lần lượt chạy qua những hòn đảo nổi tiếng như: Hòn Đinh Hương

14h00: Một cái thú trong tour du lịch Hạ Long đó là việc thăm quan những hang động đẹp đến mê hồn mà thiên nhiên đã trao tặng cho vịnh Hạ Long. Hướng dẫn viên của công ty hướng dẫn quý khách khách rời du thuyền lên thăm– hang lớn nhất ở vịnh Hạ Long với vẻ đẹp sửng sốt của các nhũ đá đúng như tên gọi của nó. Tại nơi đây, đôi bạn trẻ có thể lưu lại Hang Sửng Sốt cho mình những những bức ảnh kỷ niệm bên những khối thạch nhũ đẹp đến mê hồn.

15h30Trở lại du thuyền LOTUS SAIL, hai bạn trẻ sẽ được tiếp tục hành trình trên vịnh Hạ Long, nhận kayak để tự chèo qua hang Luồn. Đôi bạn được tự do bơi và chơi các trò chơi trên biển, quý khách có thể vừa nhâm nhi ly rượu vừa ngắm hoàng hôn và chụp ảnh.

18h00: Du thuyền đưa đôi bạn quay lại khu vực hang Sửng sốt để nghỉ ngơi, dành sức cho buổi tối

19h00Quý khách lại một lần nữa có cơ hội dùng bữa tối trên tầu giữa một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bao quanh là biển và bầu trời đầy trăng sao. Sẽ thật lãng mạn khi nằm trên một chiếc du thuyền sang trọng, ngắm sao trời và nghe những bản tình ca. Quý khách sẽ có một đêm nghỉ ngơi thật thoải mái trên LOTUS SAIL sang trọng và hào hoa.

 

 NGÀY 2: LOTUS SAIL – TÌNH YÊU TRÊN BIỂN HẠ LONG (ăn sáng, trưa)

07h00: Đôi bạn có thể dậy sớm hơn để đón bình mình trên biển, giữa hàng ngàn đảo lớn nhỏ, cảnh mặt trời nhô lên khỏi núi sẽ là khoảng khắc không thể nào quên bên người bạn đời của mình. Sau đó đôi bạn sẽ cùng nhau dùng bữa sáng trên du thuyền

08h00: Hành trình thăm vịnh Hạ Long lại được tiếp tục, du thuyền LOTUS SAIL sẽ đưa đôi bạn thăm qua Bái Tử Long, thăm hòn Cóc, núi Bài Thơ, Soi Sim. Với nhưng cảnh vật thiêng nhiên và mang trong đó là một vẻ đẹp hoang sơ, hai bạn sẽ tha hồ chụp ảnh lưu lại những kỷ niệm của mình với vùng đất này..

11h30Về bến Hạ Long, đôi bạn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng

12h30Hai bạn khởi hành về Hà nội. Trên đường ghé thăm làng gốm nổi tiếng Đông chiều.

16h30: Đến Hà Nội, Xe và hướng dẫn viên của công ty sẽ đưa hai bạn về khách sạn.

 

Du lịch tuần trăng mật lãng mạn tại Hạ Long nguồn www.dulichkhatvongviet.com