Tour Hạ Long 1 ngày

Du lịch Vịnh Hạ Long 1 ngày giá rẻ

Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao xuống như một bức tranh khổng lồ đầy sống động. Ngồi trên tàu đi giữa Hạ Long, du khách sẽ có cảm giác như bị lạc vào một thế giới khách bị hóa đá, có những đảo như một con Rồng đang bay giữa biển khơi rộng lớn (Hòn Rồng), có đảo lại như một người đang đứng hướng về phía đất liền (hòn Đầu Người),….Tất cả đều vô cùng chân thật, thật đến một cách bất ngờ.

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Hà Nội Hạ Long sắp tới nhưng lại băn khoăn không biết xe khách Hà Nội đi Hạ Longgồm những nhà xe nào, xuất phát từ đâu, giá vé bao nhiêu và nên lựa chọn loại xe nào phù hợp? Vậy hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này để có thể chọn chuyến hành trình đến khu du lịch Hạ Long, một trong những di sản thiên nhiên thế giới được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp tuyệt mỹ, nên thơ. ( Nguồn: https://dulichhalongquangninh.com/cam-nang-du-lich-ha-long/xe-khach-ha-noi-di-ha-long-gom-nhung-nha-xe-nao-xuat-phat-o-dau/ )

Hòn Đầu Người hướng về đất liền
Hòn Đầu Người hướng về đất liền

Nếu không có nhiều thời gian, du khách có thể chọn tour du lịch Hà Nội Hạ Long 1 ngày dưới đây. Dù không thể khám phá hết vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng nhưng bạn cũng có thể chiêm ngưỡng được phần nào những cái đẹp của nơi đây.

Lịch trình chi tiết:

08h00 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên của công ty Khát Vọng Việt đón quý khách ở điểm hẹn để đi Hạ Long.

11h30: Xe tới Hạ Long, quý khách lên tàu ăn trưa và ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi Vịnh Hạ Long.

Tàu đưa đoàn đi khám phá vịnh Hạ Long với hàng nghìn hòn đảo nhiều hình thù khác nhau, kích thích trí tưởng tượng của quý khách. Tàu dừng tại động Thiên Cung – Động gắn liền với lịch sử chống quân Mông – Nguyên xâm lược của Trần Hưng Đạo vào năm 1288.

Động Thiên Cung - Một trong những động đẹp nhất vịnh Hạ Long
Động Thiên Cung – Một trong những động đẹp nhất vịnh Hạ Long

Tiếp tục hành trình khám phá các đảo và làng chài ven biển. Sau đó, tàu dừng khoảng 1 tiếng để quý khách có thể tự do ngắm cảnh hay chèo thuyền kayak (Chi phí quý khách tự chi trả)

16h30: Lên xe rời Hạ Long. Trên đường về nghỉ chân ở Hải Dương. Quý khách có thể mua vải khô, bánh gai, bánh đậu xanh để về làm quà.

20h30. Về tới Hà Nội

Kết thúc hành trình khám phá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long trong 1 ngày.

Các bạn sinh viên nếu quan tâm đến tour du lịch Hạ Long 2 ngày giá rẻ thì click: https://dulichvinhhalong.info/tour-ha-long/tour-ha-long-2-ngay-1-dem/tour-du-lich-ha-long-2-ngay-gia-re-cho-sinh-vien/