Du thuyền Hạ Long

Phong cách Trung Hoa của du thuyền Bái Tử Long

Từ khi loại hình du lịch ngủ đêm trên du thuyền xuất hiện ở Hạ Long, nó đã thu hút biết bao du khác, nhất là những người có thu nhập khá. Hôm nay, hãy cùng Khát Vọng Việt khám phá du thuyền Bái Tử Long.

Du thuyền Bái Tử Long
Du thuyền Bái Tử Long

Nếu các bạn quan tâm đến các món ngon từ cá Ba Gai thì click link này: https://dulichvinhhalong.info/am-thuc-ha-long/di-tour-ha-long-2015-thuong-thuc-cac-mon-ngon-tu-ca-ba-gai/

Du thuyền Bái Tử Long được thiết kế theo phong cách Trung Hoa của thế kỷ 14. Trên du thuyền có 10 cabin được trang bị đầy đủ máy điều hòa 2 chiều, phòng tắm riêng, nóng lạnh, tủ quần áo,…Mỗi phòng đều được thiết kế một cửa sổ thông minh giúp du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long ở khắp mọi nơi trên du thuyền.

Phòng trên du thuyền có cửa sổ thông minh giúp du khách ngắm Vịnh Hạ Long từ mọi phía
Phòng trên du thuyền có cửa sổ thông minh giúp du khách ngắm Vịnh Hạ Long từ mọi phía

Bấm vào đây để tìm hiểu chi tiết về du thuyền Hương Hải Sealife.

Bên cạnh đó, để tạo sự tiện lợi cho các du khách, du thuyền Bái Tử Long cũng thiết kế 03 nhà vệ sinh hiện đại nằm ở trên boong tàu và phòng ăn. Thêm nữa, khi tham gia tour du lịch trên du thuyền Bái Tử Long bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như câu mực đêm, chèo thuyền kayak, hát karaoke, tập thái cực quyền buổi sáng,….

Đội ngũ nhân viên trên du thuyền gồm 8 người và tất cả đều rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ du khách mỗi khi cần.

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ với du thuyền Bái Tử Long thì hãy đặt cho mình 1 tour du lịch Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm nhé.