Tin tức du lịch Hạ Long

Thuê xe du lịch Hạ Long từ Hà Nội

Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng gói thuê xe du lịch Hạ Long từ Hà Nội từ 7-50 chỗ ngồi từ Hà Nội đi Hạ Long và từ Hạ Long đi Hà Nội theo chiều ngược lại. Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu đội xe cao cấp, hiện đại, sang trọng như Toyota Innova, Toyota Fortuner, xe 16 chỗ ngồi Mercedes Sprinter, Ford Transit đời mới.

Thuê xe đi du lịch Hạ Long từ Hà Nội
Thuê xe đi du lịch Hạ Long từ Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê 45 chỗ đi tour du lịch trọn gói

Xe với nội thất đầy đủ, sạch sẽ, với ghế ngồi mềm, điều hòa êm ái, xe thường xuyên được công ty bảo dưỡng định kỳ sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Công ty chúng tôi là một địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe du lịch, luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn quan tâm và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng 24/24, bên cạnh đó đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm trong lái xe du lịch được đào tạo và tuyển chọn khắt khe chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Du lịch Hạ Long xem biểu diễn cá heo

Công ty cung cấp những dịch vụ thuê xe từ 7-50 chỗ giá rẻ nhất đi Hạ Long từ Hà Nội, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được báo giá và tư vấn kỹ hơn.

Tham khảo thêm: